Biyernes, Marso 14, 2014

MGA PAGKAIN



     
MATAMIS



Ang sarap ng  gummy candies. Mahilig akong kumain ng mga matatamis

na pagkain. Kahit gano pa kadami kaya kong ubusin. Lalo na ang air heads

na mabibili niyo sa candy corner at sa ibang mga groceries.


  Ngunit alam ko ang

limitasyon dahil lahat ng sobra ay masama, kung masobrahan ka sa pagkain

ng mga matatamis na pagkain ay maari kang magkasakit.


MAANGHANG




                    Ito ang aking paboritong ulam.

Ang sisig ay isang kilalang ulam sa Pilipinas. Gawa ito sa mga bahaging-ulo 

ng baboy at ang mga laman nito, at maaaring palasahan 

ng kalamansi at/osili. Madalas itong kinakain bilang pulutan kasabay 

ng beer at karaniwang hindi sinasabayan ng kanin.
Maaari rin tumukoy ang sisig sa isang paraan ng pagluto o paghanda ng 

pagkain. Sa ganitong pamamaraan, maaari ring isisig—nang hindi limitado sa 

paggamit ng ulo—ang tuna, pusit, at iba pa.


  MAALAT


Ito ang paborito kong chicaharon dahil ito ay masarap. 

Ang tsitsaron, satsaron, o sitsaron ay isang uri ng pangkaing pangmeryenda at malutong na gawa sa balat ng 

hayop na kadalasan ay baboy. 

Walang komento:

Mag-post ng isang Komento