MAANGHANG
Ito ang aking paboritong ulam.
Ang sisig ay isang kilalang ulam sa Pilipinas. Gawa ito sa mga bahaging-ulo
ng baboy at ang mga laman nito, at maaaring palasahan
ng kalamansi at/osili. Madalas itong kinakain bilang pulutan kasabay
ng beer at karaniwang hindi sinasabayan ng kanin.
Ang sisig ay isang kilalang ulam sa Pilipinas. Gawa ito sa mga bahaging-ulo
ng baboy at ang mga laman nito, at maaaring palasahan
ng kalamansi at/osili. Madalas itong kinakain bilang pulutan kasabay
ng beer at karaniwang hindi sinasabayan ng kanin.
Maaari rin tumukoy ang sisig sa isang paraan ng pagluto o paghanda ng
pagkain. Sa ganitong pamamaraan, maaari ring isisig—nang hindi limitado sa
paggamit ng ulo—ang tuna, pusit, at iba pa.
pagkain. Sa ganitong pamamaraan, maaari ring isisig—nang hindi limitado sa
paggamit ng ulo—ang tuna, pusit, at iba pa.
MAALAT
Ito ang paborito kong chicaharon dahil ito ay masarap.
Ang tsitsaron, satsaron, o sitsaron ay isang uri ng pangkaing pangmeryenda at malutong na gawa sa balat ng
hayop na kadalasan ay baboy.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento